Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Thống kê
Chọn đúng màu sắc cho rèm cửa
 
Chọn đúng màu sắc cho rèm cửa
 
Một trong những điều rất quan trọng là chọn màu cho rèm cửa. Màu sắc rèm cửa là rất quan trọng nó tạo sự hài hòa giữa các vật dụng trong không gian nội thất. Rèm cửa màu đỏ rất thích hợp cho việc thu hút ánh mắt và tạo điểm nhấn cho căn phòng tuy nhiên nó lại là màu có cảm giác mạnh, mang lại những ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Màu xanh da trời và xanh lá là màu biểu tượng cho sự bình yên và tạo cho bạn cảm giác thư thái, an lành.
 
 
 
 
Bên cạnh những màu trên bạn cũng có thể chọn các bộ rèm cửa có màu trắng màu kem, những màu trung tính tạo lên sự thanh lịch, nhẹ nhàng cho căm phòng.
 
Chọn chất liệu
 
Chất liệu rèm cửa cũng cần có sự chú ý, nó tạo lên những công năng cho căn phòng của bạn. Các loại rèm mỏng sẽ có nhiều ánh sáng giúp căn phòng trở nên rộng hơn, đồng thời tiết kiệm điện. Mặc dù vậy, trong phòng ngủ, những chiếc rèm mỏng như vậy sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn khi ánh sáng lọt vào phòng. Nếu rèm cần mở ra cả ngày và chỉ đến tối mới kéo lại thì có thể chọn độ dầy tùy ý.
 
Nếu căn phòng ở hướng Đông, luôn đón nhận nhiều ánh sáng mặt trời, những chiếc rèm dầy và màu tối sẽ rất thích hợp. Bên cạnh đó, phòng chiếu phim, phòng làm việc cũng nên sử dụng những loại rèm cửa này.
 
 
 
 
Kiểu dáng của rèm
 
Sau khi chọn xong màu sắc, độ dầy của vải rèm, bạn cần chú ý tới kiểu dáng của chúng. Kích thước của chiếc rèm cửa phụ thuộc vào cách bạn treo chúng. Thanh treo rèm có thể làm bằng gỗ, bằng sắt..., cũng có tác dụng trang trí cho khung cửa sổ. Các chi tiết treo rèm cần chọn cho thích hợp: khuyết bằng vải đính vào rèm, vòng nhỏ bằng đồng, vòng có cặp bằng nhựa, khuy lỗ dập liền vào rèm... Rèm cũng cần có chi tiết giữ khi vén lên một phần, có thể dùng dải buộc cùng loại vải, dải buộc có túp, có thể trang trí bằng hạt cườm, hoa, ruy băng.
 
Một chiếc rèm mới cho căn phòng sẽ làm thay đổi và mới lại không gian nhà bạn mà không cần tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Một điều quan trọng bạn cần chú ý, đó là đo kích thước cẩn thận để khi treo lên chúng vừa vặn với khung cửa nhà bạn.
 
 
 
 
Tìm kiếm

Sản phẩm nổi bật
Mã: RPK16
Giá liên hệ 0904.25.25.33
Mã: RPK15
Giá liên hệ 0904.25.25.33
Mã: RPK09
Giá liên hệ 0904.25.25.33
Quảng cáo