Giờ cũng đã bước qua nửa cuối của năm, sắp tới đây là có rất nhiều dịp lễ khiến bạn bận rộn với việc trang trí nhà cửa. Nếu bạn có ý định may rèm cửa để trang trí cho cửa sổ, cửa lớn ra vào, trang trí cho sân khấu để làm phông, trang trí hội trường, phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Hãy nhớ đến dịch vụ may rèm cửa của Minh Trí nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp rèm cửa giúp bạn trang trí không gian của mình

Dịch vụ may rèm cửa ở TPHCM chuyên nghiệp

Chào bạn, công ty Minh Trí chuyên cung cấp rèm vải cho khách hàng lẻ và khách sỉ mua vải may rèm ở TPHCM cũng như các phụ kiện may rèm khác. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ may rèm cửa nhận may rèm trang trí cho tất cả khách hàng các nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn, hội trường, trường học…Nếu bạn cũng như công ty bạn đang có nhu cầu may rèm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ may rèm cửa ở TPHCM - Minh Trí
Cần may rèm cửa ở TPHCM – Minh Trí – Liên hệ: 0939 150 279
  • Hotline: 0939 150 279
  • Email: cungcapremcua@gmail.com
  • Địa chỉ giao dịch: 1128 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng vì chúng tôi sẽ để lại cho bạn một mức giá rẻ nhất xưa nay.

Số điện thoại cung cấp rèm cửa

Cung cấp sỉ vải may rèm cho đại lý, cửa hàng may rèm toàn quốc

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM luôn có những xưởng may rèm cửa lớn, ngoài may rèm cung cấp cho các đơn vị trường học, bệnh viện, nhà hàng khách sạn, các văn phòng, công ty… thì họ còn nhận phân phối vải và các phụ kiện may rèm.

Minh Trí cũng là một trong những xưởng may rèm cửa như thế. Minh Trí nhận cung cấp vải may rèm cho các cửa hàng may rèm, các đại lý bán lẻ rèm cửa ở TPHCM và các tỉnh. Với giá bán buôn vải may rèm cửa cung cấp bởi Xưởng Minh Trí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với ở các chợ như: chợ vải Soái Kình Lâm (trung tâm tương mại Đồng Khánh, Quận 5), chợ vải đường Lê Minh Xuân hay trong chợ Tân Bình.

Vải rèm cửa có nhiều loại: Có rèm cửa thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, rèm cửa đẹp rèm vải thương hiệu Hàn Quốc, có mẫu rèm vải Bỉ, Đài Loan, Trung Quốc… Còn sử dụng cho mục đích nào nữa thì có loại rèm phù hợp. Ví dụ rèm cửa cho khách sạn cao cấp, khách sạn thường, rèm cửa cho phòng khách, rèm cho phòng ngủ, rèm cho phòng con nhỏ, rèm cho phòng họp, hội trường … Mẫu mã, màu sắc đa dạng. Nếu bạn đang có nhu cầu về Rèm cửa vui lòng liên hệ Rèm cửa Minh Trí

Số điện thoại cung cấp rèm cửa

Phụ kiện may rèm vải không có nhiều chỉ có: Khoen rèm cửa, thanh treo rèm của, đai treo rèm cửa, đầu rèm. Tuy nhiên mỗi phụ kiện có rất nhiều mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn.

Ở phần trên, Rèm cửa Minh Trí đã giới thiệu cho các bạn biết một số mẫu rèm cửa trơn cũng như rèm cửa hoa văn. Phần này Minh Trí xin cập nhật thêm một số mẫu khác để cho các bạn tham khảo thêm.